Trang chủ Thời trang Mặc đồ đẹp mấy mà mắc những khuyết điểm này cũng chẳng “mê” nổi

Mặc đồ đẹp mấy mà mắc những khuyết điểm này cũng chẳng “mê” nổi

Cập nhật 15:00, 10/03/2017

Nếu đang mắc những sai lầm dưới đây thì hãy khắc phục ngay vì đó lý do khiến bạn không được đánh giá cao về gu ăn mặc dù biết cách phối quần áo.

Không có phụ kiện đi kèm

Dù bạn diện một chiếc áo thật cá tính, một chiếc quần thật sành điệu nhưng không có phụ kiện cơ bản đi kèm như vòng tay hay túi xác cũng chẳng thể thu hút ánh nhìn bởi thiếu phụ kiện bộ đồ trở nên nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn.

Mặc đồ đẹp mấy mà mắc những khuyết điểm này cũng chẳng mê nổi

Vì thế, đừng set đồ đẹp nên nhàm chán. Hãy đầu tư một chiếc mũ fedora hoặc bất kì món phụ kiện nào phù hợp với trang phục.

Quá nhiều phụ kiện

Huyền thoại thời trang Coco Chanel từng nói: "Trước khi ra khỏi nhà, bạn nên cố gắng soi mình lại vào gương và bỏ ra ít nhất 1 món phụ kiện trên người". Có thể thấy phụ kiện là món đồ đi kèm không thể thiếu nhưng nếu nhồi nhét nó quá nhiều sẽ mang kết quả ngược lại, thậm chí bạn có thể bị người khác tưởng nhầm là tay rapper với đống dây dợ lằng nhằng.

Mặc đồ đẹp mấy mà mắc những khuyết điểm này cũng chẳng mê nổi

Phong cách được các fashionista ưa chuộng chính là sự tối giản. Vì thế chỉ cần đeo những chiếc vòng đơn giản kết hợp cùng túi xác hợp thời trang là đã khiến bản thân trở nên thu hút.

Mang giày không đúng size

Một cô gái không tự tin sải bước trên đôi giày cao gót của chính mình chẳng những khiến đôi chân đau nhức mà còn làm người khác chê cười. Hãy nhớ chỉ có việc tự tin bước đi trên chính đôi giày cao gót mới giúp bạn tạo nên sức hút. Đừng quên luôn chọn size đúng với kích cỡ bàn chân và đừng đi giày quá cao nếu bạn không quen.

Mặc đồ đẹp mấy mà mắc những khuyết điểm này cũng chẳng mê nổi

Mang túi “lạc quẻ”

Chỉ cần mang giày và túi xách phù hợp là set đồ của bạn sẽ từ nhạt nhòa trở nên thú vị hấp dẫn hơn. Vì thế, mang theo một chiếc túi không hợp với phong cách trang phục sẽ khiến bộ đồ mất điểm trầm trọng.

Mặc đồ đẹp mấy mà mắc những khuyết điểm này cũng chẳng mê nổi

 

Bình luận & chia sẻ
Bài liên quan